Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KJ VINA XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
        Lời đầu tiên xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn đồng hành, tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, sự tin tưởng ấy đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển của công ty chúng tôi trong thời gian qua và sẽ là động lực để chúng tôi phấn phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa trong tương lai.

         Được thành lập năm 2014, ở Việt Nam chúng tôi là doanh nghiệp chuyên nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm:

                                                                      Giấy tráng phủ paraffin                    Giấy tráng phủ silicone                   Ống hút giấy

        Chúng tôi cũng đang cung cấp trên thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn, bên cạnh đó các sản phẩm có thể in, chia và cắt dạng cuộn hoặc dạng tờ theo thiết kế, kích thước yêu cầu. Với các đặc tính tiện lợi, nhiều ứng dụng, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường đặc biệt là trong ngành bao gói thực phẩm và bao bì công nghiệp.

        Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, tiến độ giao hàng đảm bảo, đáp ứng tối ưu các yêu cầu của quý khách hàng.

        Hiện tại chúng tôi đang triển khai đồng thời cả hai hệ thống bán hàng là phân phối và bán lẻ, quý khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp.
        Công ty cam kết trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trên con đường hội nhập và phát triển.
         Kính chúc quý khách sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.​